banner.png

Blog

แฟนสาวต้องร้องกรี๊ด 15 วิธีเซอร์ไพรส์สุดโรแมนติก

Posted by LIVING ELEMENT Admin on Dec 12, 2017 6:01:04 PM

            เมื่อถึงวันสำคัญของความรักที่ไม่ว่าจะวันครบรอบแต่งงานหรือวันครบรอบที่เจอกัน สิ่งที่ต้องทำเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและทำให้คนรักรู้สึกประทับใจ คือ การเซอร์ไพรส์สุดโรแมนติก

ที่จะช่วยให้ทั้งคนรักและตัวเรามีความสุขไปพร้อมกัน ทำให้จดจำวันดีๆ นี้ไว้ตลอดไป สำหรับคุณผู้ชายแล้วเรื่องการเซอร์ไพรส์อาจจะดูยากไปสำหรับบางคน แม้จะใกล้ถึงวันสำคัญแล้วแต่ก็ยังคิดไม่ออกบอกไม่ถูกว่าควรทำอย่างไร ถึงจะเซอร์ไพรส์แฟนสาวได้อย่างน่าประทับใจและทำให้เธอจดจำวันแห่งความสุขนี้ไปได้อย่างยาวนาน วันนี้เราจึงมี 15 วิธีเซอร์ไพรส์สุดโรแมนติกที่ทำให้แฟนสาวต้องร้องกรี๊ดมาฝากกันค่ะ

 

cc1c1256d2091e65be2f59733803c452.jpg

            1. ตกแต่งห้องเพื่อเซอร์ไพรส์

            ห้องที่เคยอยู่ทุกวัน ให้บรรยากาศเดิมๆ ที่ดูซ้ำซาก ก็เปลี่ยนใหม่ซะ ทำให้กลายเป็นห้องที่สุดโรแมนติก ตกแต่งไฟโทนสีอบอุ่น หรือจัดวางของที่เธออยากได้ไว้ในห้อง จัดห้องให้สวยผิดหูผิดตา เมื่อเธอคนนั้นเปิดประตูเข้ามารับรองได้ว่ามีร้องกรี๊ดแน่นอน

 

shutterstock_643668703 (1).jpg

            2. มื้ออาหารสุดเซอร์ไพรส์

            การพาแฟนสาวออกไปเซอร์ไพรส์ด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษ ที่คุณอาจจะพาเธอไปนั่งอยู่ชั้นบนสุดของร้านอาหารชื่อดัง หรือร้านอาหารที่มีบรรยากาศสุดโรแมนติก เพียงเท่านี้คนรักของคุณก็ปลื้มปริ่มจนน้ำตาคลอกันเลยทีเดียว

 

shutterstock_207458368.jpg

            3. นัดเดทเหมือนวันที่เจอกันครั้งแรก

            จะมีอะไรดีไปกว่าการได้รื้อฟื้นความหลังที่น่าจดจำ เดทแรกที่แสนจะประทับใจ ผู้หญิงเป็นเพศที่จดจำเรื่องต่างๆ ที่ผ่านมาแล้วได้ดีกว่าผู้ชาย ถ้าคุณสามารถจำลองเหตุการณ์เดทแรกแล้วทำให้เธอได้หวนไปคิดถึงอีกครั้งได้ เธอจะรู้สึกเซอร์ไพรส์และประทับใจในตัวคุณมากขึ้นอีกหลายเท่าเลยทีเดียว

 

shutterstock_235762249.jpg

            4. ให้ของขวัญที่ล้ำค่า

            เลือกของขวัญอันล้ำค้า เช่น แหวนเพชร, ต่างหูคริสตัล หรือเครื่องประดับต่างๆ ที่มีมูลค่าและเป็นที่ชื่นชอบของคนรัก นำมามอบให้หลังรับประทานอาหารเย็น หรือนำไปวางตรงจุดที่คนรักของคุณต้องเดินผ่านและมองเห็นได้ชัดเจน รับรองว่ามีกรี๊ดบ้านแตกแน่นอน

 

73d888fe036bcec22542f7bc331814cd.jpg

            5. สั่งลูกโป่งมาเซอร์ไพรส์

            ปัจจุบันมีบริการทำลูกโป่งเซอร์ไพรส์สุดประทับใจในรูปแบบต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกได้ หรือคุณจะคิดไอเดียลูกโป่งเซอร์ไพรส์เองแล้วให้ทางร้านจัดทำลูกโป่งตามแบบที่คุณต้องการก็ได้เช่นเดียวกัน จากนั้นก็ส่งตรงไปไว้ที่ห้องนอน, ที่ทำงาน หรือท้ายรถ พอเปิดมาก็เซอร์ไพรส์จนแทบพูดไม่ออกกันไปเลย!!

 

shutterstock_648387388.jpg

            6. พาไปเที่ยวสุดเซอร์ไพรส์

            ทริปไปเที่ยวไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ หาเวลาเหมาะๆ ลองถามคนรักของคุณว่าเธอจะว่างช่วงไหนแล้วจัดทริปพาเที่ยวสุดโรแมนซ์แบบเซอร์ไพรส์สั้นๆ 2 วัน 1 คืน หรือจะทริปแบบพักยาวตลอดทั้งอาทิตย์ ไปนั่งมองดาว, ดำน้ำดูปลา หรือไปลุยหมอกบนดอยก็จัดไปแล้วซึมซับความสุขกันให้เต็มที่

 

b3eecb71dde811ee6df7e2e1ba0a97e6.jpg

            7. พาไปช็อปปิ้ง

            ความสุขอย่างหนึ่งของผู้หญิงคือการชอปปิ้งและจะเซอร์ไพรส์มาก ถ้าการชอปปิ้งมีคนรักคอยเดินตามและช่วยเลือกของอยู่เคียงข้างตลอดเวลา เพราะผู้ชายเป็นเพศที่ไม่ชอบการเดินชอปปิ้งกับคนรักของตัวเองสักเท่าไหร่นัก ดังนั้นสละเวลา 1 วัน แล้วพาเธอไปเดินชอปในทุกที่ที่เธออยากไปและอย่าลืมออกเงินซื้อให้ด้วย รับรองว่าคนรักของคุณจะปลื้มมากขึ้นอีกหลายเท่า

 

7d9d1eea6f72b668f0e07024fa5a9ee8.jpg

            8. แอบซื้อหรือตัดชุดคู่สุดพิเศษให้

            ไม่ว่าจะชุดทำงาน, ชุดไปปาร์ตี้ หรือชุดออกงานสำคัญ แอบเอาไซส์ของแฟนคุณไปซื้อหรือตัดชุดสวยๆ ให้เธอ หรือจะเลือกเป็นสั่งทำเสื้อที่สกรีนลายเหมือนกันหรือเป็นชุดน่ารักๆ แล้วนำมาสวมใส่คู่กันในวันหยุด เท่านี้ก็สามารถสร้างความเซอร์ไพรส์แบบเล็กๆ ให้คนรักของคุณได้เหมือนกัน

 

d274f81bc415ec7d3c29dcd20717ad97.jpg

            9. ประดิษฐ์ของที่คุณทำเองกับมือ

            การ DIY หรือการประดิษฐ์ของต่างๆ ด้วยฝีมือของคุณเอง แล้วสลักชื่อคุณกับคนรักลงไปคู่กัน นำไปมอบให้เธอคนนั้น เชื่อได้ว่าเธอจะเซอร์ไพรส์ในความตั้งใจของคุณ และจะเก็บของขวัญชิ้นนี้ไว้อย่างดีแน่นอน

 

shutterstock_603116615.jpg

            10. ซื้ออุปกรณ์ในการทำงาน

            ซื้ออุปกรณ์ที่สำคัญของสาวทำงาน เช่น โน๊ตบุ๊ค, แท็บเบล็ต, สมาร์ทโฟน, กล้อง่รูป หรืออุปกรณ์ไอทีต่างๆ โดยคุณสังเกตดูว่าอุปกรณ์ใดของเธอที่ดูเก่าและใช้งานมานานจนน่าจะเปลี่ยนใหม่ได้แล้ว จากนั้นก็เลือกซื้อของสิ่งนั้นให้เป็นของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ให้กับคนรักได้เลย

 

3c007da817b0f70b74c71d78fbdeecff.jpg

            11. สร้างสถานการณ์ให้น่าประทับใจ

            การเซอร์ไพรส์ด้วยเหตุการณ์ที่น่าประทับใจ เหมาะกับคู่ที่ต้องการขอผู้หญิงแต่งงานหรือคู่ที่แต่งงานกันมาไม่นานนัก โดยเลือกเหตุการณ์ที่คุณคิดว่าคนรักน่าจะตกใจหรือประทับใจมากที่สุด พร้อมขอความร่วมมือจากคนรอบข้างให้ร่วมด้วย รับรองว่างานนี้มีน้ำตานองเพราะดีใจแน่นอน

 

shutterstock_341110001.jpg

            12. ให้เพื่อนสนิทช่วยเซอร์ไพรส์

            ขอความร่วมมือจากเพื่อนสนิทของเราหรือเพื่อนสนิทของคนรัก ให้ช่วยเราคิดหาวิธีเซอร์ไพรส์ แล้วให้เพื่อนๆ ได้เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความเซอร์ไพรส์นี้เพื่อสร้างความสนุกสนานไปพร้อมกัน

 

2e182ae875b2aafc44ee9fa7845e0ca2.jpg

            13. ดอกไม้ช่อใหญ่ส่งถึงที่ทำงาน

            อีกหนึ่งเรื่องมัดใจสาวๆ คือการส่งช่อดอกไม้ขนาดใหญ่ไปให้เธอที่ทำงาน ไม่ว่าจะส่งเพียงวันเดียวหรือส่งทั้งอาทิตย์ คนรักของคุณจะได้ทั้งความเซอร์ไพรส์และความสุขที่เห็นดอกไม้สวยๆ อยู่บนโต๊ะทำงานของเธอ และอย่าลืมที่จะเขียนการ์ดเล็กๆ เพื่อทำให้เธอรู้ว่าดอกไม้ที่ส่งมาเป็นของคุณและคุณทำทุกอย่างนี้เพื่อเธอ

 

shutterstock_371264830.jpg

            14. จัดโต๊ะอาหารเย็นด้วยตัวเอง

            เซอร์ไพรส์คนรักด้วยการแปลงร่างเป็นพ่อครัวสักวัน หาเมนูทำง่ายแต่อร่อยมาทำเอง หรือถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็สั่งเป็นอาหารสำเร็จรูปที่คนรักของคุณชอบ แล้วนำมาจัดโต๊ะอาหารเย็นด้วยตัวเอง นำเทียนสวยมาจุดเพื่อสร้างบรรยากาศโรแมนติก รับรองว่าเธอเปิดประตูมาต้องเซอร์ไพรส์จนตาโตแน่นอน

 

shutterstock_551006620 (1).jpg

            15. เขียนความในใจใส่โหลไว้ให้คนรักทุกวัน

            เซอร์ไพรส์สุดท้ายนี้ต้องใช้ความอดทน ให้คุณเริ่มเขียนข้อความสั้นๆ บอกเล่าเรื่องประทับใจที่คุณมีต่อคนรัก หรือเรื่องดีๆ ที่คุณอยากจะบอกเธอ แต่ก็ไม่ได้พูดสักที เขียนลงไปในกระดาษ แล้วหาโหลสวยๆ มาใส่กระดาษที่เขียนข้อความไว้ เมื่อถึงวันเซอร์ไพรส์ก็นำไปมอบให้กับคนรัก เมื่อเธอเห็นข้อความที่คุณตั้งใจเขียนถึงเธอทุกวัน รับรองมีซึ้งจนน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว

 

            15 เซอร์ไพรส์เพื่อคนรักนี้ ถือว่าเป็นวิธีการที่เราได้รวบรวมมาจากหลายแหล่งข้อมูล เพื่อนำมาแนะนำคุณผู้ชายที่ยังหาทางออกเรื่องเซอร์ไพรส์คนรักไม่ได้ เพียงแค่คุณเลือกวิธีใดวิธีหนึ่งออกมาแล้วนำไปปรับใช้กับคนรักของตัวเอง เชื่อว่าเธอคนนั้นต้องรู้สึกเซอร์ไพรส์และประทับใจในสิ่งที่คุณพยายามทำให้เธออย่างแน่นอน

 

 

 นอกเหนือจากเซอร์ไพรส์ทั้งหมดนี้แล้ว

การแต่งงาน ก็เป็นอะไรที่สำคัญที่สุดสำหรับชีวิตคู่รัก

และมันคงจะดีไม่น้อย ถ้าหากเหตุการณ์สำคัญนั้น จัดอยู่ในบ้านที่แสนสำคัญของทั้งสองคนเช่นกัน !

และสำหรับใครที่มีความคิดอยากจะจัดงานแต่งงานในบ้านของคุณเอง

รีบคลิก เพื่อดาวน์โหลด Checklist จัดงานแต่งงานที่บ้านของคุณเอง ไปดูกันเลยค่ะ !

 

DOWNLOAD NOW

 

 

Tell The Reader More

เราก่อตั้งขึ้น จากแรงบันดาลใจของการใช้ชีวิต ช่วงเวลาที่ดีที่สุดคือการพักผ่อนกับครอบครัว และเราเชื่อว่าองค์ประกอบ คือสิ่งสำคัญในการเติมเต็มความสุข จึงเป็นที่มาของคำว่า “Living Element”

Subscribe to Email Updates

Recent Posts

Posts by Topic