banner.png

Blog

เพราะสีคือรสนิยม เลือกสีโซฟาที่ใช่คุณ ที่ Living Element

Posted by LIVING ELEMENT Admin on Dec 20, 2017 9:58:56 AM

            คนจะตัดสินใจซื้อโซฟามาใช้งานซักตัว นอกจากจะขนาด รูปแบบและชนิดของโซฟาแล้ว สีของโซฟายังเป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของคนในการเลือกซื้อโซฟามาใช้งานกัน ส่วนสีของโซฟาที่ได้รับความนิยมมากส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีที่ออกไปในทางสีที่สามารถเข้าได้กับทุกสี เช่น สีดำ สีขาว สีครีม สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลเข้ม สีเทาดำ และสีเทาขาว เหล่านี้เป็นต้น

            สาเหตุที่โซฟาที่มีโทนสีที่เข้าได้กับทุกสีเป็นที่นิยมมาก ก็เพราะว่าห้องนอนหรือนั่งเล่นของแต่ละบ้านมีสีผนังห้องที่แตกต่างกันไป การเลือกโซฟาโทนสีที่เข้าได้กับทุกสี จะรู้สึกว่าปลอดภัยกว่าการเลือกโซฟาที่มีสีฉูดฉาดออกไป ซึ่งอาจจะไม่กลมกลืนกับสีของผนังห้อง ทำให้ห้องดูแล้วขาดความสวยงามไป แม้จะประดับด้วยโซฟาที่มีราคาแพงก็ตาม

            วันนี้ Living Element ของเรา มีข้อมูลเกี่ยวกับ วัสดุหุ้มโซฟา และสีของโซฟามาให้ชมกันค่ะ ว่าจะมีหลากหลายรูปแบบและหลากลายสีแค่ไหน ไปชมกันเลย

 

            PU : หนังเทียมเกรดพรีเมี่ยม มีสีสันและลวดลายคล้ายหนังแท้ มีสัมผัสที่นุ่มและทนทาน ทำความสะอาดได้ง่าย

PU

PU

 

            FABRIC : ทางร้านคัดสรรเกรดของผ้า โดยเราใช้เลือกแบรนด์ชั้นนำ เช่น VC / PASAYA / ZOFT โดยการเลือกใช้ผ้าสำหรับใช้บุเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะเลย จึงมีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานมาก

FABRIC

FABRIC

 

            LEATHER : เป็นหนังวัวแท้ 100% โดยทางร้านจะมีหนังวัวแท้ทั้งหมด 4 เกรดด้วยกัน แต่ละประเภท ความสัมผัส ความนุ่ม และพื้นผิวของหนังจะแตกต่างกันออกไป

LEATHER

LEATHER

 

            LEATHER CORRECTED (หนังอัดลาย) : เป็นหนังวัวแท้ ที่มีการแต่งผิวของหนังเพื่อลบลายตำหนิ หรือแผลต่างๆบนหนัง ให้ลายมีความสม่ำเสมอ สวยงาม เท่ากัน

LEATHER CORRECTED (หนังอัดลาย)

LEATHER CORRECTED (หนังอัดลาย)

 

            LEATHER OIL (หนังออยล์) : เป็นหนังวัวแท้จากยุโรป ลักษณะของหนังจะมีความมันเงา แวววาว สวยงาม เนื่องจากมีการเคลือบผิวด้วยน้ำมัน

LEATHER OIL (หนังออยล์)

 LEATHER OIL (หนังออยล์)

 

            LEATHER SEMI (หนังเซมิ) : เป็นหนังวัวแท้จากยุโรป ลักษณะของหนังจะมีผิวเนียนเรียบ ละเอียด สัมผัสนุ่ม สำหรับหนังชนิดนี้ สีที่ทางร้านมีจะเป็นโทนสีด้านๆ

 LEATHER SEMI (หนังเซมิ)

 LEATHER SEMI (หนังเซมิ)

 

            LEATHER FULL GRAIN (หนังฟูลเกรน) : เป็นหนังวัวแท้จากยุโรป ลักษณะของหนังจะมีผิวเนียนนุ่ม แต่มีลายของหนังวัวที่ชัดกว่าแบบ SEMI และสีที่ทางร้านมีจะเป็นโทนสีด้านๆ เช่นเดียวกับหนังรุ่น SEMI

LEATHER FULL GRAIN (หนังฟูลเกรน)

   LEATHER FULL GRAIN (หนังฟูลเกรน)

 

            LEATHER ITALY (หนังนำเข้าอิตาลี) : เป็นหนังวัวอิตาลีแท้ 100% ซึ่งของทางร้านเลือกใช้หนัง Top Grade ของอิตาลีเลยค่ะ หนังจะมีความเป็นธรรมชาติสูง มีรูขุมขนที่ละเอียด สัมผัสนุ่มมาก และมีการระบายอากาศได้ดี และมีใบรับรอง (Certificate) ของหนังเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าด้วยค่ะ

LEATHER ITALY (หนังนำเข้าอิตาลี)

LEATHER ITALY (หนังนำเข้าอิตาลี)

 

 

            และสำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับว่า วัสดุหุ้มแต่ละประเภท มีสีอะไรบ้าง ? หรือ สีไหนกันนะ ที่เหมาะกับบ้านของเรา สามารถดาวน์โหลดข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สีของวัสดุแต่ละชนิดได้ ที่ปุ่มข้างล่างนี้เลยค่ะ

 

 

ดาวน์โหลด วัสดุหุ้ม และ สีทั้งหมด ของ LIVING ELEMENT 

 

DOWNLOAD NOW

 

 

Tags: Customize Sofa

Tell The Reader More

เราก่อตั้งขึ้น จากแรงบันดาลใจของการใช้ชีวิต ช่วงเวลาที่ดีที่สุดคือการพักผ่อนกับครอบครัว และเราเชื่อว่าองค์ประกอบ คือสิ่งสำคัญในการเติมเต็มความสุข จึงเป็นที่มาของคำว่า “Living Element”

Subscribe to Email Updates

Recent Posts

Posts by Topic