banner.png

Blog

เพราะสีคือรสนิยม เลือกสีโซฟาที่ใช่คุณ ที่ Living Element

Posted by LIVING ELEMENT Admin on Dec 20, 2017 9:58:56 AM

            คนจะตัดสินใจซื้อโซฟามาใช้งานซักตัว นอกจากจะขนาด รูปแบบและชนิดของโซฟาแล้ว สีของโซฟายังเป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของคนในการเลือกซื้อโซฟามาใช้งานกัน ส่วนสีของโซฟาที่ได้รับความนิยมมากส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีที่ออกไปในทางสีที่สามารถเข้าได้กับทุกสี เช่น สีดำ สีขาว สีครีม สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลเข้ม สีเทาดำ และสีเทาขาว เหล่านี้เป็นต้น

            สาเหตุที่โซฟาที่มีโทนสีที่เข้าได้กับทุกสีเป็นที่นิยมมาก ก็เพราะว่าห้องนอนหรือนั่งเล่นของแต่ละบ้านมีสีผนังห้องที่แตกต่างกันไป การเลือกโซฟาโทนสีที่เข้าได้กับทุกสี จะรู้สึกว่าปลอดภัยกว่าการเลือกโซฟาที่มีสีฉูดฉาดออกไป ซึ่งอาจจะไม่กลมกลืนกับสีของผนังห้อง ทำให้ห้องดูแล้วขาดความสวยงามไป แม้จะประดับด้วยโซฟาที่มีราคาแพงก็ตาม

            วันนี้ Living Element ของเรา มีข้อมูลเกี่ยวกับ วัสดุหุ้มโซฟา และสีของโซฟามาให้ชมกันค่ะ ว่าจะมีหลากหลายรูปแบบและหลากลายสีแค่ไหน ไปชมกันเลย

 

            PU : หนังเทียมเกรดพรีเมี่ยม มีสีสันและลวดลายคล้ายหนังแท้ มีสัมผัสที่นุ่มและทนทาน ทำความสะอาดได้ง่าย

PU

PU

 

            FABRIC : ทางร้านคัดสรรเกรดของผ้า โดยเราใช้เลือกแบรนด์ชั้นนำ เช่น VC / PASAYA / ZOFT โดยการเลือกใช้ผ้าสำหรับใช้บุเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะเลย จึงมีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานมาก

FABRIC

FABRIC

 

            LEATHER : เป็นหนังวัวแท้ 100% โดยทางร้านจะมีหนังวัวแท้ทั้งหมด 4 เกรดด้วยกัน แต่ละประเภท ความสัมผัส ความนุ่ม และพื้นผิวของหนังจะแตกต่างกันออกไป

LEATHER

LEATHER

 

            LEATHER CORRECTED (หนังอัดลาย) : เป็นหนังวัวแท้ ที่มีการแต่งผิวของหนังเพื่อลบลายตำหนิ หรือแผลต่างๆบนหนัง ให้ลายมีความสม่ำเสมอ สวยงาม เท่ากัน

LEATHER CORRECTED (หนังอัดลาย)

LEATHER CORRECTED (หนังอัดลาย)

 

            LEATHER OIL (หนังออยล์) : เป็นหนังวัวแท้จากยุโรป ลักษณะของหนังจะมีความมันเงา แวววาว สวยงาม เนื่องจากมีการเคลือบผิวด้วยน้ำมัน

LEATHER OIL (หนังออยล์)

 LEATHER OIL (หนังออยล์)

 

            LEATHER SEMI (หนังเซมิ) : เป็นหนังวัวแท้จากยุโรป ลักษณะของหนังจะมีผิวเนียนเรียบ ละเอียด สัมผัสนุ่ม สำหรับหนังชนิดนี้ สีที่ทางร้านมีจะเป็นโทนสีด้านๆ

 LEATHER SEMI (หนังเซมิ)

 LEATHER SEMI (หนังเซมิ)

 

            LEATHER FULL GRAIN (หนังฟูลเกรน) : เป็นหนังวัวแท้จากยุโรป ลักษณะของหนังจะมีผิวเนียนนุ่ม แต่มีลายของหนังวัวที่ชัดกว่าแบบ SEMI และสีที่ทางร้านมีจะเป็นโทนสีด้านๆ เช่นเดียวกับหนังรุ่น SEMI

LEATHER FULL GRAIN (หนังฟูลเกรน)

   LEATHER FULL GRAIN (หนังฟูลเกรน)

 

            LEATHER ITALY (หนังนำเข้าอิตาลี) : เป็นหนังวัวอิตาลีแท้ 100% ซึ่งของทางร้านเลือกใช้หนัง Top Grade ของอิตาลีเลยค่ะ หนังจะมีความเป็นธรรมชาติสูง มีรูขุมขนที่ละเอียด สัมผัสนุ่มมาก และมีการระบายอากาศได้ดี และมีใบรับรอง (Certificate) ของหนังเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าด้วยค่ะ

LEATHER ITALY (หนังนำเข้าอิตาลี)

LEATHER ITALY (หนังนำเข้าอิตาลี)

 

 

            และสำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับว่า วัสดุหุ้มแต่ละประเภท มีสีอะไรบ้าง ? หรือ สีไหนกันนะ ที่เหมาะกับบ้านของเรา สามารถดาวน์โหลดข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สีของวัสดุแต่ละชนิดได้ ที่ปุ่มข้างล่างนี้เลยค่ะ

 

 

ดาวน์โหลด วัสดุหุ้ม และ สีทั้งหมด ของ LIVING ELEMENT 

 

DOWNLOAD NOW

 

 

Tell The Reader More

เราก่อตั้งขึ้น จากแรงบันดาลใจของการใช้ชีวิต ช่วงเวลาที่ดีที่สุดคือการพักผ่อนกับครอบครัว และเราเชื่อว่าองค์ประกอบ คือสิ่งสำคัญในการเติมเต็มความสุข จึงเป็นที่มาของคำว่า “Living Element”

Subscribe to Email Updates

Recent Posts

Posts by Topic