banner.png

Blog

ซื้อโซฟาในราคาไม่เกิน 5,000 บาท ที่ Living Element ด้วยการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุดถึง 6 เดือน !

Posted by LIVING ELEMENT Admin on Dec 12, 2017 6:01:12 PM

            เคยรู้สึกไหมคะว่าทำไมโซฟาที่ซื้อตามห้างใหญ่ๆ ถึงมีราคาสูงและไม่เป็นมิตรกับงบประมาณในกระเป๋าของเราเสียเลย แต่ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อคุณมาเลือกซื้อสินค้าที่ Living Element !

            เพราะคุณสามารถเลือกซื้อโซฟาที่ถูกใจได้ในราคาไม่เกิน 5000 บาท ! ด้วยโปรโมชั่นมากมายให้คุณได้เลือกตามงบประมาณ พร้อมบริการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุดถึง 6 เดือนกับธนาคารกสิกรและธนาคารกรุงเทพ นั่นเอง

shutterstock_610679039.jpg

            ส่วนใหญ่แล้วเฟอร์นิเจอร์ตามห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ มักไม่ใช่การขายจากผู้ผลิตโดยตรง ทำให้มีราคาสูง และยังมีแบบให้เลือกน้อย ไม่สามารถกำหนดแบบโซฟาของคุณได้อย่างอิสระ นอกจากนี้โปรโมชั่นยังไม่ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายจริงๆ ของผู้ที่ต้องการเลือกซื้อโซฟาคุณภาพพรีเมี่ยมในราคาคนไทย ทำให้หลายๆ ครั้งเมื่อเราไปเลือกซื้อโซฟาสำหรับครอบครัว แม้จะเจอตัวที่ถูกใจสมาชิกในบ้านและเหมาะสมกับการทำกิจกรรมต่างๆ แต่เมื่อเห็นราคาและวิธีการชำระเงินที่ไม่ยืดหยุ่น ก็อาจจะต้องล้มเลิกความคิดการเลือกรับเฟอนิเจอร์ชิ้นใหม่เข้าบ้านไปในที่สุด เพราะราคาที่สูง โปรโมชั่นไม่น่าสนใจเท่าที่ควรและการชำระเงินที่เกินงบประมาณนั่นเองค่ะ

 

23120167_1494190093962516_3944553643539831058_o-1.jpg

 

            แต่ปัญหาดังกล่าวจะหมดไป เมื่อคุณเลือกซื้อโซฟากับ Living Element เพราะเราให้ความสำคัญและเข้าใจลูกค้าทุกราย Living Element ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโซฟามาตรฐานยุโรปในเรทราคาคนไทย พร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานสากล ด้วยโปรโมชั่นลดราคาโซฟาสูงสุดถึง 50% ราคาโซฟาโปรโมชั่นเฉลี่ยอยู่ที่เรท 25,000 บาท ให้คุณเป็นเจ้าของโซฟาที่ถูกใจและสามารถเลือกซื้อเฟอนิเจอร์ชิ้นใหม่เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวได้ง่ายขึ้นด้วยบริการรับผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6 เดือน ที่ให้คุณเลือกได้ทั้งจากธนาคารกสิกรและธนาคารกรุงเทพ ช่วยให้คุณได้เลือกซื้อโซฟาที่ถูกใจที่สุดและเหมาะกับครอบครัวของคุณมากที่สุดในราคาไม่เกินงบประมาณที่ตั้งไว้

 

shutterstock_529436371.jpg

            การเลือกซื้อเฟอนิเจอร์หรือโซฟาเพื่อให้เป็นจุดศูนย์รวมของสมาชิกในบ้านหรือเพื่อใช้ทำกิจกรรมต่างๆ ในครอบครัวนั้น นอกจากดีไซน์ที่สวยถูกใจ ความสบายของโซฟาและคุณภาพของวัสดุแล้ว เรื่องราคาและการชำระเงินก็เป็นอีกตัวเลือกที่ช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าจะซื้อหรือไม่ Living Element เข้าใจและพร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณด้วยโปรโมชั่นที่เราคิดขึ้นเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ เพื่อตอบแทนและขอบคุณความไว้วางใจที่ท่านให้เราได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เพราะฉะนั้นหากต้องการโซฟาคุณภาพสูงมาตรฐานยุโรป ในราคาผ่อนชำระต่อเดือนถูกที่สุดไม่เกิน 5000 บาท ลองมาสัมผัสประสบการณ์ทดลองใช้งานโซฟาจริงๆ ที่โชว์รูมของเราและสอบถามข้อสงสัยเรื่องการชำระเงินกับพนักงานทุกคนได้ค่ะ  

 

 

 และสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อโซฟาขนาดไหนดี

คลิกเพื่อดาวน์โหลดข้อมูล "โซฟาไซส์ไหน ที่เหมาะกับขนาดของคอนโดของคุณ" 

เพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจได้เลยค่ะ !

 

DOWNLOAD NOW

 

 

Tell The Reader More

เราก่อตั้งขึ้น จากแรงบันดาลใจของการใช้ชีวิต ช่วงเวลาที่ดีที่สุดคือการพักผ่อนกับครอบครัว และเราเชื่อว่าองค์ประกอบ คือสิ่งสำคัญในการเติมเต็มความสุข จึงเป็นที่มาของคำว่า “Living Element”

Subscribe to Email Updates

Recent Posts

Posts by Topic